QUỲNH GIAO - Liz Nguyen Beauty

QUỲNH GIAO - Liz Nguyen Beauty

Tôi là Quỳnh Giao - Quỳnh Giao Nguyễn , trong 20 năm qua đã giúp đỡ hơn một ngàn

23/08/2022

25 phép lịch sự tối thiểu cha mẹ phải dạy con !
1. Đừng bao giờ nhại lại giọng địa phương của người khác vì điều đó không có gì hay ho!
2. Khi người khác đang nghỉ ngơi, con hãy giữ yên lặng. Nếu con có chuyện muốn nói thì con hãy nhẹ nhàng đi ra ngoài.
3. Khi ai đó hỏi con cái gì, nếu con không biết thì hãy trả lời lịch sự rằng "mình không biết hoặc mình không hiểu lắm". Con đừng nói trống không "sao mà biết được".
4. Khi nói xin lỗi thì con đừng thêm từ "được chưa".
5. Nếu con mượn đồ của người khác thì con hãy nhớ trả lại.
6. Khi con mượn đồ trân quý của ai đó, con hãy nhớ giữ gìn cẩn thận.
7. Khi con ăn, hãy nuốt xong rồi mới nói.
8. Người văn minh hãy biết cách học lấy những điều thông minh.
9. Nếu có cuộc gọi nhỡ, con hãy lịch sự nhắn tin khi chưa thể gọi lại.
10. Con đừng xem trộm tin nhắn, ảnh hay nhật ký của người khác.
11. Khi người khác đang nói, con nên để họ nói xong rồi mới nói.
12. Nếu con nói "tôi mời" thì con phải là người thanh toán. Còn nói "chúng ta đi ăn đi" thì ai trả phần người nấy con nhé!
13. Nếu ai đó xúc phạm con, con không nên đáp trả hoặc to tiếng với họ mà hãy mỉm cười bước đi.
14. Nếu đi cùng ai đó, người ấy chào một người bạn không biết thì con cũng nên chào họ.
15. Đeo tai nghe khi xem video, nghe nhạc ở nơi công cộng để không làm phiền tới người khác.
16. Tránh cười, nói chuyện quá to và nhìn chằm chằm vào người khác.
17. Con không nên phóng xe nhanh qua vũng nước.
18. Một người đàn ông có giáo dục sẽ luôn thể hiện sự tôn trọng đúng mực với phụ nữ con nhé!
19. Con hãy trả lại số tiền đã vay càng sớm càng tốt.
20. Nếu ngủ ở nhà người khác, con hãy nhớ gấp chăn gối cho gọn gàng trước khi đi.
21. Hãy nhìn vào mắt người đối diện khi con nói chuyện với họ.
22. Đừng cãi nhau ở chốn công cộng.
23. Đôi giày của con lúc nào cũng nên sạch sẽ.
24. Nguyên tắc vàng khi dùng nước hoa là dùng vừa phải. Nếu con vẫn có thể ngửi thấy mùi nước hoa của mình vào buổi tối thì có nghĩa là mọi người đã quá mệt với nó rồi.
25. Nếu ai đó giúp đỡ con dù chuyện nhỏ nhất cũng nên nói lời "cảm ơn".

18/08/2022

CHUYỆN ĐỜI❗️
Có một vị tổng giám đốc gọi nhân viên lên và hỏi chuyện:
- “Tôi thấy cậu cũng đứng đắn, chững chạc và rạch ròi. Vậy sao trong công ty vẫn có lời ra tiếng vào, dị nghị đàm tiếu?”
Hắn trả lời:
-“Thưa anh: trời nắng hạn cả tuần nay, đang trưa nắng gắt bỗng đổ trận mưa rào, người nông dân thì mừng rỡ ra mặt vì ruộng đất thoát khỏi hạn hán, kẻ làm nghề rửa xe hớn hở cười nói vì khách rửa xe đông nhưng những người đang trên đường thì lại ghét cay ghét đắng vì đường bẩn và bị mưa ướt người.
Trăng mùa thu sáng vằng vặc như gương treo trên bầu trời đêm, hãng thi nhân gặp dịp thưởng du ngâm vịnh nhưng bọn đạo chích lại ghét vì ánh trăng quá sáng tỏ.
Trời đất vốn vô tư không thiên vị mà cơn nắng mưa thời tiết vẫn bị thế gian trách hận ghét thương.
Còn bản thân em cũng đâu phải một người vẹn toàn thì làm sao tránh khỏi tiếng chê bai chỉ trích. Cho nên em nghĩ rằng: Đối với tiếng thị phi trong thế gian nên bình tâm suy xét, đừng nên vội tin.
-Cấp trên nghe lời thị phi thì nhân viên bị hại.
-Cha mẹ tin nghe lời thị phi thì con cái bị ruồng bỏ.
-Vợ chồng tin nghe lời thị phi thì gia đình ly tán.”
Bạn hãy sống cuộc đời của bạn và hãy làm những điều mà bạn cảm thấy là đúng. Miệng đời kẻ khen người chê nhưng ai sống trong cuộc đời mình đâu mà hiểu…
(Sưu tầm)

10/05/2022

CÒN TRẺ, CÒN KHỎE, CÒN NHIỆT HUYẾT THÌ PHẢI LÀM NGAY 13 ĐIỀU NÀY!
1. Xây dựng các mối quan hệ
Nếu bạn trở thành trụ cột vững chắc cho nhiều người, bạn sẽ có nhiều cơ hội và tiềm năng hơn để thành công cả trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vì thế, hãy gây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp ngay từ khi còn trẻ.
2. Đọc nhiều
Đọc sách là cách sử dụng thời gian hiệu quả nhất. Bạn có thể đọc tin tức, sách khoa học, viễn tưởng, tư vấn nghề nghiệp, kỹ năng sống… Đọc càng nhiều, bạn càng hiểu biết hơn về bản thân, con người và thế giới xung quanh. Sách mở ra cho bạn ý tưởng từ khắp nơi trên thế giới, kích thích tư duy và sáng tạo, giúp bạn dễ dàng chạm tới thành công.
3. Chăm sóc bản thân
Tập thể dục, rửa mặt sạch sẽ lúc đi ngủ, thoa kem chống nắng trước khi ra đường… là những thói quen có lợi cho sức khỏe. Chăm sóc bản thân đúng cách và bạn sẽ cảm thấy tự hào khi nhìn lại tuổi trẻ của mình.
4. Sử dụng thời gian và tiền bạc cho mục đích giáo dục
Đầu tư cho giáo dục là việc làm khôn ngoan nhất. Đồng tiền mang lại nhiều lợi ích khi bạn dùng nó để khai sáng tâm trí, mở mang kiến thức, đặc biệt là rèn giũa những kỹ năng phục vụ cho cuộc sống và công việc sau này. Nên trải nghiệm nhiều điều khác nhau, từ đó khám phá và phát triển đam mê của bản thân.
5. Quan tâm tới tinh thần để thấy hạnh phúc hơn
Cũng giống như thể chất, tinh thần là yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh. Bởi thế, không chỉ rèn luyện thể lực, bạn cần chăm sóc cả sức khỏe tinh thần bằng cách kích thích, thử thách nó hàng ngày.
6. Học những kỹ năng mới
Song song với việc theo đuổi niềm đam mê, những bạn trẻ trong độ tuổi 20 cần làm chủ và kiểm soát các kỹ năng, bởi chúng có thể được áp dụng để mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, công việc của bạn.
7. Tạo dựng, duy trì thói quen tốt
Phần khó khăn nhất của quá trình tạo dựng thói quen tốt là giai đoạn bắt đầu. Thế nhưng, một khi bạn có thể làm chủ thói quen đó, chúng sẽ có những ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống hàng ngày và tương lai sau này của bạn.
8. Xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa
Tuổi 20 là lúc bạn nên dành thời gian cho những mối quan hệ nghiêm túc và có tác động tích cực đối với cuộc sống. Bạn không nên lãng phí thời gian với người không mang lại ích lợi cho việc theo đuổi mục tiêu sống của bạn.
9. Rèn luyện thói quen ăn uống tốt
Hãy dành thời gian lên kế hoạch cho những bữa ăn, học công thức chế biến món ăn bổ dưỡng, theo dõi thực đơn của bạn thường xuyên. Công việc này sẽ tiêu tốn của bạn một chút thời gian và công sức. Nhưng bạn sẽ cảm thấy biết ơn thói quen này vì nhờ nó bạn duy trì được cơ thể khỏe mạnh khi về già.
10. Xây dựng hệ thống quản lý tài chính
Hãy ngồi xuống và tìm ra cách tiêu tiền đúng đắn nhất, chỉ ra những khoản bạn đã chi tiêu và lợi ích hay tác hại nó mang lại. Nếu bạn biết quản lý tài chính cá nhân ngay từ hôm nay, nó sẽ giúp đỡ bạn những lúc cần thiết trong tương lai như khi già yếu, có con, hay bố mẹ mắc bệnh…
11. Du lịch
Ở độ tuổi 20, bạn đang tràn đầy sức sống, năng lượng và nhiệt huyết. Vì thế, đừng ngại ngần xách ba lô lên và đi. Những chuyến du lịch sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm về nền văn hóa, vùng đất và thử thách mới. Bạn sẽ học hỏi được không ít điều để áp dụng vào cuộc sống.
12. Kết nối với những người thân yêu
Gia đình và bạn thân là hậu phương vững chắc cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Vì thế, bạn nên dành thời gian quan tâm đến họ trong ngày sinh nhật, các dịp lễ hay sự kiện quan trọng… Những cử chỉ quan tâm nho nhỏ sẽ giúp bạn và người thân yêu trở nên gần gũi, gắn bó hơn.
13. Tìm hiểu điều thực sự mong muốn trong cuộc sống
Ở lứa tuổi 20, bạn có thể đạt được nhiều thứ dễ dàng. Nhưng hãy dành cho bản thân một khoảng lặng để chiêm nghiệm xem điều mình thực sự mong muốn là gì. Hãy tò mò, đặt câu hỏi về mọi thứ để thấu hiểu thế giới bên ngoài và cả tâm trí mình, sau đó lên kế hoạch để thực hiện.
Nguồn: Zing

17/04/2022

NẾU CÓ CON GÁI, ĐỪNG DẠY CON PHẢI CHỊU ĐỰNG!

1. Đừng dạy con chịu đựng, hãy dạy con NÓI LÊN CHÍNH KIẾN CỦA MÌNH
Nếu chỗ nào đối xử không tốt, con cứ việc rời đi. Con không có trách nhiệm phải sống và chịu đựng, chỉ vì con là PHỤ NỮ. Phụ nữ sinh ra không có bổn phận phải chịu đựng bất cứ điều gì.

2. Đừng dạy con, LÀM PHỤ NỮ LÀ KHỔ
Phụ nữ chỉ khổ khi con sống yếu đuối, quá dựa dẫm và chẳng có gì trong tay. Con hãy sống sao cho thoải mái, chăm sóc cơ thể mình sao cho thật xinh đẹp và khỏe mạnh.

3. Đừng dạy con chỉ học giỏi là được, hãy dạy con BIẾT CÁCH LÀM ĐẸP
Ngoại hình của phụ nữ lúc nào cũng vô cùng quan trọng. Nó là một đặc quyền. Hãy vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp.

4. Đừng dạy con khiến đàn ông cung phụng, hãy dạy con KHIẾN HỌ TÔN TRỌNG MÌNH
Đừng nghĩ phụ nữ chỉ cần ngồi khóc là sẽ có người tới giúp. Hãy dạy con cách tự mình giúp mình trước, tự cứu lấy mình.

5. Đừng dạy con phải HY SINH, hãy dạy con biết VÌ AI XỨNG ĐÁNG
Hãy cho đi một cách xứng đáng. Nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ, con cũng phải chừa lại cho mình một đường lui.

Nguồn:Sưu tầm

17/04/2022

Đàn ông thiếu bản lĩnh và không đủ tự tin thì mới mong người phụ nữ mình yêu cái gì cũng phải biết mà trong khi đàn bà biết nhiều thì khổ nhiều.

Biết nấu ăn, biết kiếm tiền, biết dọn dẹp, biết chịu đựng, biết điều và biết nhịn. Còn đàn ông lại chưa từng nhìn lại chính mình là mình đã biết đủ hay chưa. Biết bao dung, biết giúp đỡ, biết san sẻ và biết cảm thông nhưng sau cùng lại chỉ giỏi không biết điều.

Đừng lúc nào cũng mong phụ nữ cái gì cũng phải biết còn bản thân thì lại không biết cái gì. Đừng đòi hỏi và lúc nào cũng mong phụ nữ phải biết nhiều hơn nhưng lại quên đến chính mình còn chưa hoàn hảo thì đòi đâu ra người ta phải vẹn tròn.

Sinh ra trên đời không có đàn ông hoàn hảo hay phụ nữ chuẩn mực, chỉ có phụ nữ vì yêu mà cố gắng và đàn ông vì thương mà nỗ lực còn không ai sinh ra là hoàn mỹ nên đừng cố gắng tìm một người phụ nữ cái gì cũng phải biết.

Phụ nữ đẹp không phải do trang sức mà là do sự tử tế của người đàn ông bên cạnh. Đàn ông có sức hút không phải là mỗi ngày nắm tay một người mà là suốt nhiều năm vẫn chỉ nắm tay một người. Và cũng chẳng có loại mỹ phẩm nào làm đẹp phụ nữ bằng sự bao dung của người đàn ông bên cạnh.

Nguồn: Huyền Trang Bất Hối

14/04/2022

BÀI_HỌC_TỪ_CHÍNH_CỦA_BẠN

1️⃣. TRẦN NHÀ nói rằng: "Hãy đặt mục tiêu cao"

2️⃣. ĐIỀU HÒA bảo: "Cái đầu phải lạnh"

3️⃣. ĐỒNG HỒ nói: "Mỗi phút đều quý giá"

4️⃣. GƯƠNG nói: "Hãy soi xét chính mình"

5️⃣. CỬA SỔ nói: "Hãy nhìn ra thế giới bên ngoài"

6️⃣. CUỐN LỊCH nói: "Hãy tận hưởng mỗi ngày"

7️⃣. CÁNH CỬA nói: "Hãy mở ra và đón nhận những cơ hội"

8️⃣. CÁI GHẾ nói "Hãy ngồi lên đây và bắt đầu công việc ngay"

9️⃣. CÁI LOA nói: "Hãy luôn biết lắng nghe"

1️⃣0️⃣. NHỮNG QUYỂN SÁCH nói: "Hãy xem chúng tôi như nhà tư vấn bất cứ khi nào gặp khó khăn"

1️⃣1️⃣. TỦ SÁCH nói: "Hãy biết cách sắp xếp tri thức một cách thông minh. Cái gì quan trọng và thường dùng thì ở gần, ít quan trọng hơn thì ở xa"

1️⃣2️⃣. MÁY TÍNH nói: "Hãy biết tận dụng công nghệ để tăng tốc công việc và học tập "

1️⃣3️⃣. NỀN NHÀ nói: "Hãy tự tin vững bước"

1️⃣4️⃣. BỨC TƯỜNG: "Nếu mệt, hãy tựa lưng vào tôi làm điểm tựa để tiến lên

Nguồn: Sưu tầm

22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
22/03/2022
25/02/2022
22/01/2022

Cảm ơn gia đình !!!

22/01/2022

Hay quá !Cảm ơn tác giả.

22/01/2022

Hay quá … !!!👏🏻👏🏻👏🏻

22/01/2022
22/01/2022

Videos (show all)

10 BÍ  MẬT ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH THEO MẠNG
GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN #tuduydotpha #tuduythanhcong #tuduy #tuduylamgiau #liznguyen
HỌC CÁCH TƯ DUY NGHỊCH: ĐÓ CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG TẮT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG!Sự khác biệt lớn nhất giữa một người thành công và ...
NHỚ LẠI SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG CỦA 2 NĂM TRƯỚC Thưởng thức phần trình diễn của nữ ca sỉ nỗi tiếng Gwen Stefany trược 17,000...
10 QUY TẮC THÀNH CÔNG CỦA STEVE JOBS
THỜI GIAN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊUBạn biết đấy, bạn có 24h mỗi ngày và Jeff Bezos cũng vậy.Bạn không thể tự điều chỉnh thời gi...

Telephone

Website